DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG TỐT

FADI cung cấp dịch vụ thành laajp công ty giá rẻ - chất lượng tốt
FADI cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ – chất lượng tốt

I – TẠI SAO CHỌN FADI ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm FADI thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, tập thể chúng tôi luôn chú trọng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất – phục vụ nhiệt tình nhất – nhanh nhất. Với phương châm hoạt động là Nhanh chóng – Nhiệt tình – Uy tín đến với FADI bạn luôn luôn có những sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất .

  Chính sách đổi trả

FADI sẵn sàng hoàn trả phí 100% nếu thủ tục thành lập công ty không hoàn thành .

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

FADI với đội ngũ nhân viên lâu năm có kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

  Chính sách vận chuyển

Đối với các đơn hàng cần vận chuyển như chữ ký số, thủ tục thành lập công ty, giấy phép hoạt động kinh doanh…FADI vận chuyển tận nhà cho khách hàng ở xa.

  Thời gian tối thiểu

FADI luôn phục vụ khách hàng 24/7, đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Đối với khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty, FADI sẽ làm xong thủ tục chỉ trong 3 ngày.

  Luôn luôn minh bạch

Những gì bạn nhìn thấy tại FADI luôn luôn là sự thật. FADI luôn minh bạch để đảm bảo mọi chi phí bạn bỏ ra thật đúng nơi và hiệu quả nhất .

  Dịch vụ hậu mãi

FADI sẵn sàng tư vấn, đồng hành trong suốt quá trình hoạt động, phát triển của doanh nghiệp.

  Bạn nên tham khảo: Những thủ tục thành lập công ty / doanh nghiệp 2019

II – DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ TẠI FADI

Có một điều mà chắc chắn bạn sẽ quan tâm đó là giá cả. Thế thì để FADI bật mí cho bạn đó là giá cả mọi dịch vụ của FADI cam kết luôn luôn là rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại FADI - giá tốt nhất thị trường
FADI cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất thị trường

Bạn tìm thấy nơi nào có giá rẻ hơn ? ” – FADI sẽ miễn phí cho bạn 100% phí dịch vụ.

Bạn sợ phải mất phí phát sinh ? ” – Mọi loại hình dịch vụ, mọi thông tin trên bảng giá đã được kê khai một cách hoàn toàn chính xác. Do vậy, nếu có phí phát sinh khi bạn đăng ký loại hình dịch vụ đó thì FADI sẽ hoàn 100% tiền cho bạn đồng thời đăng ký miễn phí cho bạn loại hình dịch vụ mà bạn đã chọn.

Bạn sợ giá rẻ thì chất lượng kém , phục vụ kém ” – Khi bạn chọn đăng ký 1 loại hình dịch vụ tại FADI, sau khi làm xong bạn thấy thiếu 1 mục nào đó hoặc bạn thấy thái độ phục vụ của nhân viên tại FADI thiếu trách nhiệm. Bạn hãy liên hệ về FADI , FADI sẽ hoàn tiền 100% phí dịch vụ và đăng ký lại miễn phí loại hình đó cho bạn.

  FADI cam kết hoàn tiền 100% nếu phục vụ thiếu trách nhiệm hoặc không đúng như các loại hình đã đăng ký.

III – BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI FADI

FADI đã được thành lập từ lâu, trải qua hơn 5000 doanh nghiệp thành lập. Một điều mà mọi người quan tâm đó là mức giá dịch vụ (thành lập công ty, chữ kí số, hóa đơn điện tử…) tại FADI luôn luôn là rẻ nhất nhưng chất lượng luôn luôn tốt nhất – phục vụ nhiệt tình nhất.

Tháng 7 này, công ty / doanh nghiệp thành lập sẽ có nhiều lợi thế về thuế. Nhân dịp này, FADI sẽ cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho các công ty / doanh nghiệp tham gia đăng ký dịch vụ của FADI:

  Miễn phí kê khai thuế 6 tháng.

  Hoàn thiện thủ tục thuế ban đầu.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI FADI

GÓI 1

  1.100.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Hướng dẫn nhận giấy đăng ký doanh nghiệp

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

GÓI 2

  2.700.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Hướng dẫn nhận giấy đăng ký doanh nghiệp

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

 

Nộp khai thuế môn bài

 

Làm hồ sơ mở tài khoản công ty

 

Tích hợp nộp thuế điện tử

 

Đăng ký chữ kí số (3 năm)

GÓI 3

  3.800.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Hướng dẫn nhận giấy đăng ký doanh nghiệp

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

 

Nộp khai thuế môn bài

 

Làm hồ sơ mở tài khoản công ty

 

Tích hợp nộp thuế điện tử

 

Đăng ký chữ kí số (3 năm)

 

Hóa đơn điên tử (300 số)

 

Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử

 

Hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu

  Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ thay đổi nội dung công ty tại FADI

  Có thể bạn quan tâm: Bảng giá hóa đơn điện tử tại FADI

IV – MỘT SỐ THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY

1 – Tên công ty: Tên công ty là thứ bạn cần chuẩn bị từ đầu. Tuy nhiên, tên công ty mà bạn muốn thành lập cần phải đúng quy định của pháp luật. Bạn có thể tham khảo bài viết về đặt tên công ty hay nhưng vẫn đúng quy định của pháp luật tại đây.

2 – Loại hình doanh nghiệp : Bạn cần xác định được rõ loại hình doanh nghiệp của công ty mình. Các loại hình doanh nghiệp hợp lệ ở Việt Nam gồm có: Công ty cổ phần, Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Hợp Danh, Doanh nghiệp tư nhân.

 • 3 – Giấy tờ chứng thực cá nhân: Chứng minh thư có công chứng

  Là bản sao y công chứng CMND chưa quá 3 tháng, thời hạn CMND chưa quá 15 năm

  hoặc hộ chiếu của những cổ đông
 • 4 – Địa chỉ thành lập công ty: Địa chỉ công ty phải có tính chất xác thực, bạn nên nhớ khi muốn thay đổi trụ sở công ty đều phải làm hồ sơ để điều chỉnh, vì vậy bạn nên có sự chuẩn bị về địa điểm từ trước. Trong hồ sơ bạn cần ghi rõ địa chỉ cụ thể VD: số nhà – đường – xã – huyện/quận – tỉnh/thành phố.

  5 – Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề mà công ty bạn định kinh doanh phải phù hợp. Thành lập công ty có thể kinh doanh không giới hạn số lượng ngành nghề mà nhà nước cho phép hoạt động . Bạn có thể tham khảo bản chi tiết về quy định ngành nghề tại đây.

  6 – Chức danh của người đại diện công ty: Trước khi thành lập công ty bạn cần xác định phải có người đại diện pháp luật để điều hành hoạt động công ty. Đó có thể là giám đôc hoặc tổng giám đốc. Những yêu cầu chi tiết về người đại diện theo pháp luật mà bạn có thể tham khảo tại đây.

  7 – Vốn điều lệ của công ty: Thành lập công ty điều phải đăng ký mức vốn điều lệ, đảm bảo chịu trách nhiệm với số vốn đăng ký. Vốn điều lệ không phải chứng minh với bất cứ tổ chức nào, vốn điều lệ để căn cứ đóng thuế môn bài hàng năm của doanh nghiệp. Để biết thông tin chi tiết về vốn điều lệ, bạn có thể tham khảo tại đây.

    Hi vọng qua bài viết , FADI mong muốn sự ủng hộ từ bạn. “Bạn còn thắc mắc hoặc có một số chỗ chưa hiểu? “ – Hãy liên hệ với FADI qua số hotline : 0866-230-662 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

  back to top