THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI KHÁNH HÒA

Bạn đang muốn thành lập công ty tại Khánh Hòa với giá ưu đãi ? Bạn đang thắc mắc về những thủ tục thành lập công ty tại Khánh Hòa ? Vậy hôm nay FADI sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các thủ tục, những lưu ý khi tham gia đăng kí thành lập mọi loại hình công ty tại Khánh Hòa nhé !

Dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa
Dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa với nhiều ưu đãi lớn từ FADI

I – KHÁNH HÒA – TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khánh Hòa một tỉnh ven biển với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng nổi trội tiềm năng du lịch của Quốc Gia. Với điều kiện sẵn có Khánh Hòa đang chuyển mình với những dự án du lịch lớn “ Một kỳ nghỉ, hai vùng di sản” “ Một hệ sinh thái điểm đến”. Khánh Hòa ưu tiên thành lập công ty dịch vụ nhất là: Dịch vụ lữ hành, vận chuyển, lưu trú, giải trí, mua sắm, hậu cần, các sản phẩm du lịch chiến lược và phụ trợ, và Xây dựng cơ sở hạ tầng.

Việc thành lập công ty tại Khánh Hòa đem đến những tiện ích cho khách du lịch trong ngoài nươc. Để khách du lịch trong ngoài nước đến với Khánh Hòa lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, cùng với phát triển hạ tầng để tăng những trải nghiệm mới cho khách du lịch.

 Bạn nên tham khảo: Chi tiết thủ tục thành lập công ty / doanh nghiệp 2019

II – MỘT SỐ LƯU Ý KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI KHÁNH HÒA

?  Lưu ý khi thành lập công ty dịch vụ lữ hành

Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế có thời gian 4 năm hoạt động lữ hành, có phương án kinh doanh tốt với đầy đủ nhân lực và cơ sở hạ tầng. Thành lập công ty dịch vụ lữ hành quốc tế yêu cầu ký quỹ: 250 triệu đối với tua vào Việt Nam. Tiền ký quỹ này để giải quyết các vấn đề phát sinh nếu doanh nghiệp không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trong hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế.

?  Lưu ý khi thành lập công ty xây dựng và bất động sản

Để kinh doanh lĩnh vực bất động sản yêu cầu khi thành lập công ty phải đăng ký vốn điều lệ trên 20 tỷ. Vốn điều lệ là vốn đăng ký góp của doanh nghiệp, vốn điều lệ không phải chứng minh với bất kể cơ quan nào. Vốn điều lệ để quy định việc nộp thuế môn bài hàng năm.

Vốn điều lệ dưới 10 tỷ đóng 2 triệu/ năm, từ 10 tỷ trở lên đóng thuế môn bài là 3 triệu/ năm. Vốn điều lệ thể hiện mức độ chịu trách nhiệm của công ty trong quá trình hoạt động. Nếu bạn ký hợp đồng xây dựng có giá trị hàng 100 tỷ vốn điều lệ bắt buộc phải lớn hơn giá trị hợp đồng.

III – ĐẶC THÙ CỦA MỘT SỐ LOẠI HÌNH CÔNG TY BẠN NÊN BIẾT

Đặc thù thành lập công ty TNHH một thành viên

Thành lập công ty chỉ do một người vừa là chủ sở hữu vừa là người đại diện pháp luật. Người đại diện pháp luật phải luôn cư trú ở Việt Nam, nếu ra nước ngoài quá 30 ngày phải ủy quyền cho người khác tại Việt Nam thực hiện các quyền nghĩa vụ phát sinh của doanh nghiệp.

Đặc thù thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

Thành lập công ty phải có từ 2 thành viên trở lên góp vốn và chịu trách nhiệm trong số vốn mình đăng ký góp. Thành lập công ty TNHH không được phát hành cổ phiếu ra thị trường, tăng vốn điều lệ đơn giản là các thành viên góp thêm vốn, hoặc tăng thêm thành viên góp vốn.

Đặc thù thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp mà vốn điều lệ đăng ký mua được chia thành nhiều phần bằng nhau. Phải có số lượng tối thiểu 3 cổ đông sáng lập công ty cổ phần có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ, nghĩa vụ tài sản trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại khánh hòa
Tham gia đăng ký thành lập công ty tại FADI nhận ưu đãi lớn

IV – CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ KHI ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI KHÁNH HÒA

? Chuẩn bị tên công ty dự kiến

Với bạn nghĩ đặt tên công ty có quan trọng không, theo FADI cái tên công ty là bước đầu vô cùng quan trọng với sự nghiệp kinh doanh. Cái tên còn là dự báo, những toan tính kinh doanh sau này của bạn. Cái tên hay xúc tích, nhiều ý nghĩa, thể hiện tâm tư nguyện vọng của doanh nghiệp.

Cái tên còn truyền cảm hứng cho những bước sáng tạo mới cho những nhà sáng lập. Bạn hãy chọn cái tên thể hiện được đúng sự khác biệt doanh nghiệp, nó sẽ tạo thành thương hiệu gần gũi ưa thích của khách hàng, không bị trùng hay nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác. Chi tiết về cách đặt tên công ty bạn có thể tham khảo tại đây.

? Địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh cũng vô cùng quan trọng, người ta thường nói “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Vị trị thuận lợi cho giao dịch, giao thông hay làm thủ tục thuế sẽ là ưu điểm nổi trội hơn những đối thủ của mình. Địa điểm kinh doanh yêu cầu phải có thật, tạo sự tin tưởng ban đầu của khách hàng.

? Vốn điều lệ đăng ký kinh doanh

Xác định mức vốn điều lệ ban đầu thể hiện được quy mô của công ty. Vốn điều lệ còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp lớn đến đâu tùy thuộc vào mức vốn. Vốn điều lệ còn là căn cứ để công ty đóng thuế môn bài hàng năm

Vốn điều lệ trên 10 tỷ mức đóng lệ phí môn bài một năm là 3 triệu đồng

Vốn điều lệ dưới 10 tỷ mức đóng lệ phí môn bìa một năm là 2 triệu đồng

? Cổ đông và tỷ lệ góp vốn đối với công ty cổ phần

Lại nói về yếu tố nhân hòa, yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh công ty. Trước khi bạn đăng ký thành lập công ty cổ phần bạn nên lựa chọn những người cùng chung chí hướng. Những cổ đông công ty phải là những nhân tố chiến lược, cộng hưởng tạo nên sự mạnh mẽ đa dạng của công ty. Những cổ đông đảm bảo sự cống hiến đến sự phát triển chung của công ty sau này.

? Thời điểm thành lập

Thời điểm ở đây không phải là chọn ngày đẹp hay tháng đẹp và năm đẹp. Thời điểm thành lập công ty ở đây là lúc mà bạn đang cần công ty để ký hợp đồng. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh và thấy được tiềm năng của sản phẩm dịch vụ của mình.

Bạn đừng đợi khi mình tìm được khách hàng rồi bắt khách hàng của mình phải đợi chờ bạn hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Khánh Hòa. Nó nói lên sự thiếu chuyên nghiệp, bạn nên chủ động trong kinh doanh thành lập công ty tại Khánh Hòa khi đã đầy đủ các yếu tố trên.

 Có thể bạn quan tâm: Đặt tên công ty hay và theo đúng quy định

IV – HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI KHÁNH HÒA

1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty

2. Điều lệ đăng ký thành lập công ty

3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với thành lập công ty cổ phần.

4. Danh sách thành viên đối với thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

5. Bản sao các giấy tờ sau đây:

a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, của các thành viên với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân đối với công ty cổ phần;

b) Quyết định thành lập công ty cổ phần, Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Thời gian đăng ký thành lập công ty tại Khánh Hòa

Sau khi đã hoàn tất những thông tin điền vào hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Khánh Hòa, bạn nộp hồ sơ thành lập qua mạng điện tử. Thời gian xử lý hồ sơ là 3 ngày làm việc. Chỉ phải đóng lệ phí bố cáo lên các trang báo trên toàn quốc là 300.000 đồng với hồ sơ thành lập công nộp điện tử.

Cách nào để lấy giấy đăng ký kinh doanh đơn giản nhất?

Để hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại Khánh Hòa bạn nên sử dụng các gói thành lập công ty tại FADI. Bạn chỉ cần liên hệ hoặc để lại số điện thoại FADI sẽ gọi trả lời tất cả mọi thắc mắc một cách nhanh và chính xác nhất.

FADI sẽ nộp hồ sơ điện tử, chuẩn bị đầy đủ giấy hẹn, thông báo kết quả hợp lệ, bạn chỉ cần lên phòng một cửa tại Sở kế hoạch tỉnh Khánh Hòa nhận giấy đăng ký kinh doanh đã in sẵn. Địa chỉ sở kế hoạch đầu tư tỉnh Khánh Hòa tại: Khu Liên cơ I, số 1 đường Trần Phú, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 Bạn nên xem: Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ – chất lượng tốt

V – BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI KHÁNH HÒA

GÓI 1

  1.100.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Nộp hồ sơ lấy kết quả hợp lệ

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

GÓI 2

  2.700.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Nộp hồ sơ lấy kết quả hợp lệ

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

 

Nộp khai thuế môn bài

 

Làm hồ sơ mở tài khoản công ty

 

Tích hợp nộp thuế điện tử

 

Đăng ký chữ kí số (3 năm)

GÓI 3

  3.800.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Nộp hồ sơ lấy kết quả hợp lệ

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

 

Nộp khai thuế môn bài

 

Làm hồ sơ mở tài khoản công ty

 

Tích hợp nộp thuế điện tử

 

Đăng ký chữ kí số (3 năm)

 

Hóa đơn điên tử (300 số)

 

Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử

 

Hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu

VI – FADI LÀ GÌ?

Giới thiệu với bạn FADI là công ty chuyên tư vấn thành lập công ty – tư vấn pháp luật – các dịch vụ chữ ký số – thuế điện tử – con dấu… với phương châm : Nhanh ChóngNhiệt TìnhChính Xác Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí. Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm , đến với FADI bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về thủ tục thành lập công ty, cách thức đặt tên, những quy định của pháp luật…

Liên hệ với FADI ngay : 0866-230-662 hoặc qua Facebook

back to top