THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN TẠI BẮC KẠN

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN TẠI BẮC KẠN 1

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc KạnBắc Kạn một tỉnh nằm ở miền núi Đông bắc bộ, với địa hình cao, hiểm trở, nhiều rừng núi. Bắc Kạn được thiên nhiên ban tặng nhiều tài nguyên quý phục vụ làm nguyên liệu cho các ngành công nghiệp mũi ngọn trên toàn quốc. Để phát triển kinh tế theo chiều sâu đòi hỏi phải thành lập công ty để hoạt động. Nhiều loại hình bạn có thể chọn nhưng để thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ nhất là thành lập công ty TNHH một thành viên.

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại bắc kạn
Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Kạn của FADI với nhiều ưu đãi

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN TẠI BẮC KẠN

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Kạn cần chú ý những gì?

Trước tiên đó là bạn phải nghĩ được tên công ty bao hàm được việc hoạt động công ty mà không bị trùng lặp hay nhầm lẫn với công ty khác.

Chắc bạn đã có ý định kinh doanh sản phẩm gì, hay sản xuất khai thác thứ gì. Cái quan trọng bạn chọn được mã ngành nghề chuẩn sát, đúng với việc kinh doanh của bạn sau này. FADI sẽ hộ trợ bạn lên tất cả mã ngành liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh, đầy đủ chính xác cùng với điều kiện ngành nghề theo luật doanh nghiệp.

Việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Kạn thuận lợi yêu cầu  địa điểm trụ sở chính thực. Địa điểm yêu cầu có hợp đồng thuê nhà với đúng chủ sở hữu mảnh đất, hoặc đó là nhà của chủ sở hữu công ty.

Có thể bạn cũng muốn đọc : 9 lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty năm 2019

Và cuối cùng là bạn phải chọn được mức vốn điều lệ mình đăng ký sao cho phù hợp với quy mô công ty. Vốn điều lệ thể hiện trách nhiệm của bạn tương ứng với số vốn đăng ký. Có 2 mức vốn điều lệ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Kạn nói riêng và trên toàn quốc nói chung để căn cứ đóng thuế môn bài:

Vốn điều lệ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên trên hoặc bằng 10 tỷ đồng đóng thuế môn bài là 3.000.000 đồng / 1 năm.

Vốn điều lệ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên dưới 10 tỷ đồng đóng thuế môn bài là 2.000.000 đồng / 1 năm.

Cùng với chứng minh thư của chủ sở hữu thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Kạn là toàn bộ thông tin bạn cần chuẩn bị trước thành lập. Vấn đề nộp hồ sơ ở đâu và lấy kết quả ở đâu để nhanh không phải đi lại nhiều. Việc giao thông ở Bắc Kạn còn nhiều hạn chế, để đi lại nhiều lần soạn hồ sơ rồi nộp trực tiếp trên sở kế hoạch đầu tư thật sự khó khăn.

Bạn yên tâm FADI sẽ soạn hồ sơ và nộp hồ sơ điện tử hợp lệ, có đầy đủ hồ sơ và con dấu đã được thông báo mẫu dấu chuyển về tận nhà của bạn. Bạn chỉ cần cầm hồ sơ và con dấu mà FADI đã chuẩn bị đầy đủ cùng giấy biên nhận đến sở kế hoạch tỉnh Bắc Kạn để lấy giấy đăng ký kinh doanh mà mở tài khoản ngân hàng công ty.

FADI sẽ hỗ trợ miễn phí thủ tục thuế ban đầu và phát hành hóa đơn điện tử khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Hãy liên hệ với FADI để biết thêm nhiều ưu đãi, mọi trở ngại địa hình không còn là vấn đề khi mọi thử đều được điện tử hóa.

Hi vọng qua bài viết về chủ đề : Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Kạn bạn đã có thể hiểu được các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bắc Kạn.

Giới thiệu với bạn FADI là công ty chuyên tư vấn thành lập công ty – tư vấn pháp luật – các dịch vụ chữ ký số – thuế điện tử -con dấu… với phương châm : Nhanh Chóng – Nhiệt TìnhChính Xác Hoàn Toàn Miễn Phí. Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm , đến với FADI bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về thủ tục thành lập công ty, cách thức đặt tên, những quy định của pháp luật…

Liên hệ với FADI ngay : 0972 587 840 hoặc qua Facebook

Tham khảo : Tại sao lại phải khởi tạo doanh nghiệp để nhận những tư vấn của FADI về vấn đề này nhé.

Tham khảo : Bảng giá dịch vụ từ FADI

back to top