HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ ? – DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ FADI

Hóa đơn điện tử không chỉ được đánh giá là mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà còn giúp đồng bộ dữ liệu giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, nâng cao công tác quản lý thuế. Nghị định 119/2018/NĐ-CP được xem là bước tiến quan trọng của ngành Thuế, tạo tiền đề quan trọng, cơ sở pháp lý vững chắc để phổ biến hóa đơn điện tử tới toàn bộ doanh nghiệp trên cả nước.

Hiện nay FADI cũng cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử với giá cả phải chăng, uy tín và đặc biệt là nhanh chóng. Liên hệ với FADI qua số 097-258-7840 để được tư vấn miễn phí.

HÓA ĐƠN ĐIỆN T LÀ GÌ?

  • Khái niệm hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử bản chất thực tế giống hệt như hóa đơn giấy. Doanh nghiệp sẽ thực hiện tất cả các công đoạn như hủy, xóa bỏ, thu hồi hóa đơn điện tử giống như hóa đơn giấy nhưng sẽ thực hiện trên phần mềm và sẽ phải tự chịu trách nhiệm bảo quản dữ liệu. Khi có yêu cầu kiểm tra của cơ quan thuế, doanh nghiệp có nghĩa vụ phải xuất trình những dữ liệu đó.

Dịch vụ hóa đơn điện tử
Dịch vụ hóa đơn điện tử tại FADI
  • Lợi ích của việc sử dụng hoá đơn điện tử:

Sử dụng hoá đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

Cải cách thủ tục hành chính: Hóa đơn điện tử, doanh nghiệp được chủ động hơn,. Không chỉ có vậy, thời gian thực hiện các thủ tục về hóa đơn cũng được rút ngắn đáng kể, đơn cử như doanh nghiệp chỉ cần 2-3 ngày để thực hiện đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử thay vì 5 ngày như trước đây hay không phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn với những đơn vị triển khai hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế.

Tiết kiệm chi phí , thời gian cho doanh nghiệp: Theo số liệu từ Tổng cục Thuế, mỗi năm có trên 4 tỷ hóa đơn giấy được phát hành trên cả nước với chi phí in ấn khoảng hơn 1.000 đồng/ hóa đơn, tương đương với hơn 4.000 tỷ đồng/ năm. Trong khi đó, doanh nghiệp có thể cắt giảm được khoảng 3.000 tỷ đồng/ năm cho công tác này nếu áp dụng hình thức hóa đơn điện tử.

           Hạn chế hành vi gian lận về hóa đơn: Hóa đơn điện tử giúp xây dựng một môi trường kinh doanh minh bạch bởi khả năng hạn chế hóa đơn giả, hóa đơn bất hợp pháp

Những lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử
Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử
  • Cách sử dụng dịch vụ hoá đơn điện tử :

Tổ chức, cá nhân lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ phải thông báo cho khách hàng của mình về định dạng hoá đơn điện tử, cách thức truyền nhận hóa đơn điện tử. Người bán, người mua, tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử và các đơn vị có liên quan phải có thoả thuận về yêu cầu kỹ thuật và các điều kiện bảo đảm tính toàn vẹn, bảo mật có liên quan đến hoá đơn điện tử.

FADI được Viettel ủy quyền cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, hỗ trợ hướng dẫn khách hàng cài đặt và xuất hóa đơn điện tử. Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp tích hợp hóa đơn điện tử trên phần mềm kế toán. Dùng ngay trên chữ ký số khai báo thuế để ký hóa đơn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Quy trình xác thực hóa đơn điện tử
Quy trình xác thực hóa đơn điện tử

FADI hỗ trợ làm quyết định sử dụng hóa đơn, chủ động làm việc cơ quan thuế tại địa phương doanh nghiệp đặt trụ sở. Hướng dẫn doanh nghiệp các bước xuất hóa đơn điện tử. Quy trình xuất hóa đơn điện tử và gửi mail cho khách hàng cho doanh nghiệp. Hướng dẫn doanh nghiệp tra cứu hóa đơn hợp lệ, hóa đơn đã phát hành, hóa đơn xuất đi.

► FADI giới thiệu đến bạn các loại hình dịch vụ của công ty bạn có thể xem qua tại đây

Dịch vụ hóa đơn điên tử tại FADI

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực luật doanh nghiệp, thành lập công ty và kế toán thuế FADI thấu hiểu những vướng mắc trong quá trình sử dụng của khách hàng, tập thể chúng tôi luôn chú trọng chất lượng nhằm mang đến dịch vụ hóa đơn điện tử tốt nhất.

FADI giúp các doanh nghiệp quản lý các hoá đơn và in ấn các hoá đơn một cách nhanh chóng, chính xác, giảm chí phí. Ngoài ra còn cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN.. giảm thời gian lập tờ khai thuế.

Ngoài ra,  FADI còn hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 06HDXK, 07KPTQ,03XKNB,04HGDL và rất nhiều mẫu hoá đơn theo đặc thù của các doanh nghiệp, FADI cung cấp giải pháp bảo mật chống làm giả hoá đơn nên doanh nghiệp yên tâm trong quá trình sử dụng và có thể xác thực hoá đơn thật giả nhanh chóng trên website hệ thống hóa đơn điện tử

FADI – DICH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY – DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – TRỌN GÓI MỌI LOẠI HÌNH .

FADI CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHỮ KÍ SỐDỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  • Uy tín, Đúng hẹn và cam kết không phát sinh.
  • Tư vấn pháp luật miễn phí – hãy gọi: 097-258-7840

3 Bình luận

  1. Pingback: Fotograf Drammen

Bài viết đã đóng chức năng bình luận !

back to top