THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐẮK LẮK

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐẮK LẮK 1

Thành lập doanh nghiệp hay còn gọi là thành lập công ty. Việc chọn thành lập công ty rất quan trọng, đó là bước ngoặt đánh dấu cuộc đời bạn. Công ty là mô hình hoạt động kinh doanh khá phổ biến và mang một mức độ chuyên nghiệp với những khách hàng, đối tác lớn. Đó là việc bạn đứng ra làm chủ một công ty,đại diện một công ty thực hiện các giao dịch. Các giao dịch này được xác nhận bằng dấu tròn pháp nhân công ty.Khi giao dịch với tư cách là công ty thì chỉ khi có đóng dấu thì giao dịch này mới có hiệu lực.

Thành lập công ty tại Đăk Lăk
Dịch vụ thành lập công ty tại Đăk Lăk của FADI với nhiều ưu đãi lớn

 Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ – chất lượng tốt

I – XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ TẠI ĐĂK LĂK

Đắk Lắk một tình có vị trí chiến lược về kinh tế, quốc phòng và an ninh, có diện tích lớn, nhiều cộng đồng dân tộc giàu bản sắc. Đắk Lắk là tỉnh có tiềm năng, lợi thế rất lớn về kinh tế – xã hội nhất là nông lâm nghiệp, công nghiệp chế biến, năng lượng, thương mại, du lịch. Những ngành kinh tế thế mạnh của tỉnh doanh nhân nắm bắt thật tốt để khởi nghiệp, thành lập công ty của mình thành công. Nắm bắt nhu cầu thị trường, phân tích các yếu tố khách hàng, nguyên liệu đầu vào và thành lập công ty ký kết hợp đồng mở rộng kinh doanh tìm đầu ra của hàng hóa và dịch vụ.

Đặc biệt một báu vật mà thiên nhiên ban tặng nơi đây đó là trồng và chế biến cà phê có sức mạnh vươn tầm thế giới. Để sản phẩm dễ dàng đến với thị trường thì việc thành lập công ty đem đến nhiều ưu điểm về phân phối và bảo vệ thương hiệu. Thành lập công ty để các doanh nhân dễ dàng cung cấp đến khách hàng của mình trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

 Có thể bạn quan tâm: Chi tiết thủ tục thành lập công ty / doanh nghiệp năm 2019

II – NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐĂK LĂK

Bạn nên hiểu ró ưu điểm của việc thành lập doanh nghiêp để biết khi nào bạn cần lập doanh nghiệp /thành lập công ty

Thứ nhất: Đăng ký doanh nghiệp  bạn sẽ nhận được Đăng ký kinh doanh và con dấu. Hộ cá thể kinh doanh có Đkkd mà không có dấu. Đó là ưu điểm của thành lập doanh nghiệp về tư cách pháp nhân. Mỗi một đối tác sẽ yên tâm hơn nhiều khi ký kết hợp đồng với một doanh nghiệp, thay vì một cá nhân nhỏ bé.

Thứ hai: Việc xuất hóa đơn thì chỉ có doanh nghiệp( công ty) mới được phép xuất hóa đơn đỏ.hay còn gọi là hóa đơn VAT. Đây thường là một lý do khiến bạn phải bắt buộc thành lập doanh nghiệp chứ không phải là hộ cá thể kinh doanh. Vì trong quá trình kinh doanh, đa số các đối tác khách hàng lớn của của bạn họ là công ty.

Các đối tác này họ sẽ yêu cầu bạn xuất hóa đơn VAT để làm cơ sở minh bạch hóa chi phí, quyết toán với thuế thì đương nhiên họ sẽ sử dụng dịch vụ, mua hàng của một doanh nghiệp .Nếu chúng ta không lên công ty thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu này dẫn đến việc mất đối tác khách hàng lớn  thì thật đáng tiếc ( Việc nhờ một công ty của người khác xuất hóa đơn là hành vi buôn bán hóa đơn đây là hành vi vi phạm pháp luật)

Thứ ba: Bạn mở công ty bạn có thể mở rộng được quy mô kinh doanh tức là bạn có thể sử dụng được nhiều hơn 10 lao động, một người có thể mở một hoặc nhiều công ty hơn . Trong khi, hộ cá thể chỉ được sử dụng dưới 10 lao động.và mở được một địa điểm kinh doanh.

Khoản 1 Điều 66 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP quy định: “Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới mười lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh”.

  Chú ý: Theo Khoản 3 Điều 66 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP quy định: “Hộ kinh doanh có sử dụng từ mười lao động trở lên phải đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định”

 Bởi vậy, khi ban nhận thấy mình cần những ưu điểm trên của công ty. Bạn hãy liên hệ với FADI- hotline 0866 230 662  bên tư vấn thành lập doanh nghiệp để chúng tôi hướng dẫn và tư vấn cho bạn việc thành lập doanh nghiệp/thành lập công ty.

III – CÁC LOẠI HÌNH CÔNG TY / DOANH NGHIỆP TẠI ĐĂK LĂK

Sau đây là các loại hình doanh nghiệp bạn cần biết nếu thành lập công ty tại Đăk Lăk :

? Công ty TNHH một thành viên 

Là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Về huy động vốn: Công ty TNHH một thành viên không được quyền phát hành cổ phần.

? Công ty TNHH hai thành viên trở lên

Công ty TNHH hai thành viên trở lên là do các tổ chức, cá nhân với số lượng không quá 50 người. Việc góp vốn điều lệ là sự cam kết mức trách nhiệm vật chất của các thành viên với khách hàng, đối tác. Đồng thời, đây là vốn đầu tư cho hoạt động của Doanh nghiệp và là cơ sở để phân chia lợi nhuận, cũng như rủi ro trong kinh doanh đối với các thành viên góp vốn;

Về huy động vốn: Công ty TNHH hai thành viên trở lên không được quyền phát hành cổ phần.

? Công ty cổ phần

Công ty cổ phần là một dạng pháp nhân có trách nhiệm hữu hạn, được thành lập và tồn tại độc lập đối với những chủ thể sở hữu nó. Vốn của công ty được chia nhỏ thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và được phát hành huy động vốn tham gia của các nhà đầu tư.

Đặc điểm của công ty cổ phần:

  + Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần;

  + Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không hạn chế số lượng tối đa;

  + Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp;

  + Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 81 và khoản 5 Điều 84 của Luật doanh nghiệp năm 2014.

  + Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  + Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn.

 Có thể bạn quan tâm: Cách đặt tên doanh nghiệp hay mà vẫn đúng quy định pháp luật

IV – THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐĂK LĂK CẦN NHỮNG GÌ ?

Sau đây là những thủ tục bắt buộc khi bạn muốn thành lập công ty tại Đăk Lăk :

1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty tại Đăk Lăk;

2. Điều lệ đăng ký thành lập công ty tại Đăk Lăk ;

3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với thành lập công ty cổ phần ;

4. Danh sách thành viên đối với thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên ;

5. Bản sao các giấy tờ sau đây:

  a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, của các thành viên với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân đối với công ty cổ phần;

  b) Quyết định thành lập công ty cổ phần, Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

  Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

  c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Bạn cần thành lập công ty tại Đăk Lăk ngay để có thể xây dựng thương hiệu cho bạn thân. Nếu bạn chưa am hiểu các vấn đề về thành lập công ty hãy để lại số điện thoại để được nhận tất cả tư vấn hoàn toàn miễn phí từ FADI

dịch vụ thành lập công ty tại Đăk Lăk
FADI cung cấp dịch vụ thành lập công ty với nhiều ưu đãi

V – BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐĂK LĂK

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐĂK LĂK

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐẮK LẮK 2
THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐẮK LẮK 3

GÓI 1

  1.100.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Nộp hồ sơ lấy kết quả hợp lệ

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

GÓI 2

  2.700.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Nộp hồ sơ lấy kết quả hợp lệ

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

 

Nộp khai thuế môn bài

 

Làm hồ sơ mở tài khoản công ty

 

Tích hợp nộp thuế điện tử

 

Đăng ký chữ kí số (3 năm)

GÓI 3

  3.800.000 Đ

 

Tư vấn đặt tên công ty

 

Soạn hồ sơ mở công ty

 

Tra cứu mã nghành chuẩn

 

Nộp hồ sơ lấy kết quả hợp lệ

 

Khắc dấu tròn công ty

 

Khắc dấu chức danh

 

Thông báo mẫu dấu

 

Nộp khai thuế môn bài

 

Làm hồ sơ mở tài khoản công ty

 

Tích hợp nộp thuế điện tử

 

Đăng ký chữ kí số (3 năm)

 

Hóa đơn điên tử (300 số)

 

Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử

 

Hỗ trợ xuất hóa đơn mẫu

VI – FADI LÀ GÌ ?

Giới thiệu với bạn FADI là công ty chuyên tư vấn thành lập công ty – tư vấn pháp luật – các dịch vụ chữ ký số – thuế điện tử – con dấu… với phương châm : Nhanh ChóngNhiệt TìnhChính Xác Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí. Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm , đến với FADI bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về thủ tục thành lập công ty, cách thức đặt tên, những quy định của pháp luật…

Liên hệ với FADI ngay : 0866-230-662 hoặc qua Facebook

back to top