THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN TẠI AN GIANG

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN TẠI AN GIANG 1

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An GiangAn Giang là tỉnh nằm ở phía tây nam của Việt Nam , là cửa ngõ giao thương giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với các nước Asean đất liền. An Giang đang phát triển nhanh và ổn định, với tiềm năng cây lúa nước và hoa trái. Với điều kiện kinh tế nhiều ưu đãi điều mà ai cũng quan tâm là thành lập công ty tnhh một thành viên tại An Giang như thế nào? Với thị trường cạnh tranh phức tạp để tồn tại và phát triển được thì việc thành lập công ty càng sớm càng tốt.

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang
Dịch vụ thàn lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang từ FADI với nhiều ưu đãi

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN TẠI AN GIANG

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang của FADI đơn vị với nhiều năm hỗ trợ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang sẽ tư vấn toàn bộ thủ tục đưa công ty vào hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Với thủ tục đơn giản tối ưu, mang thương hiệu cá nhân thì loại hình công ty tnhh một thành viên là lựa chọn tốt nhất của nhiều người.

3 BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN TẠI AN GIANG

✔️ BƯỚC 1: Chuẩn bị thông tin thành lập công ty tnhh 1 thành viên tại An Giang

  • Tên công ty: Cái tên mang thương hiệu riêng của bạn không được trùng, gây nhầm lẫn với bất cứ tên công ty nào khác trên toàn quốc. Để sản phẩm của mình được công nhận trên thị trường thì bạn nên chọn cái tên gần gũi nhất. Có thể bạn lấy theo địa danh nơi sản phẩm xuất sứ của mình dễ được công nhận và bảo vệ thương hiệu tốt hơn.
  • Địa chỉ trụ sở chính: là nơi xác thực, có thể là nhà, địa điểm nơi sản phẩm bạn được sản xuất ra.
  • Ngành nghề kinh doanh: Những ngành nghề mang thương hiệu của bạn, và những ngành nghề bổ trợ cho ngành chính. Bạn chỉ cần mô tả FADI sẽ lên danh sách ngành nghề đảm bảo đủ và chính xác theo mặt hàng bạn kinh doanh.
  • Vốn điều lệ: Vốn đăng ký trong điều lệ công ty, vốn không phải chứng minh với ngành nghề thông thường, vốn tùy theo quy mô kinh doanh của bạn.
  • Chứng minh thư công chứng: Bạn công chứng chứng minh thư, giấy tờ tùy thân tại phường, xã. Bản công chứng thời hạn trước 6 tháng.

Bạn nên đọc: Những thủ tục khi thành lập công ty để biết được những thủ tục khi thành lập công ty.

✔️ BƯỚC 2: Thực hiện thành lập công ty tnhh 1 thành viên tại An Giang

 Soạn hồ sơ thành lập công ty tnhh một thành viên gồm:

  • Giấy đề nghị thành lập công ty
  • Điều lệ thành lập công ty
  • Chứng minh thư công chứng chủ sở hữu, người đại diện thành lập công ty

FADI tư vấn và soạn hồ sơ chuẩn theo quy định luật doanh nghiệp 2014, với bộ hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên tại An Giang chuẩn.

Nộp hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên tại An Giang

FADI sẽ giúp bạn nộp hồ sơ qua điện tử, lấy giấy hẹn và thông báo hợp lệ, khắc con dấu, thông báo mẫu dấu gửi về tận nhà cho bạn. Bạn chỉ việc lên phòng đăng ký kinh doanh tại tỉnh An Giang đợi 30 phút để nhận đăng ký kinh doanh. Thật dễ dàng cho người chưa thành lập công ty tnhh 1 thành viên tại An Giang bao giờ.

✔️ BƯỚC 3: Hoàn thiện thành lập công ty tnhh 1 thành viên tại An Giang đưa công ty vào hoạt động

Sau khi đã đầy đủ giấy đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế, con dấu doanh nghiệp, bạn đi mở tài khoản ngân hàng. FADI sẽ hỗ trợ bạn hồ sơ mở tài khoản ngân hàng và tích hợp nộp thuế điện tử, nộp tờ khai môn bài. Hoàn tất thủ tục thuế ban đầu và hướng dẫn thủ tục xuất hóa đơn điện tử, đưa công ty vào hoạt động.

FADI với những kinh nghiệm trải qua với việc thành lập công ty tnhh một thành viên ở nhiều nơi trên toàn quốc sẽ chia sẻ với bạn. Luôn thấu hiểu những băn khoăn ban đầu khi mới thành lập công ty tnhh 1 thành viên tại An Giang lần đầu. FADI sẽ đồng hành với bạn suốt quá trình hoạt động và đổi thay phát triển.

FADI là công ty chuyên tư vấn thành lập công ty – tư vấn pháp luật với phương châm : Nhanh Chóng – Nhiệt TìnhChính Xác Hoàn Toàn Miễn Phí. Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm , đến với FADI bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về thủ tục thành lập công ty, cách thức đặt tên, những quy định của pháp luật…

Liên hệ với FADI ngay : 0972 587 840 hoặc qua Facebook

► Tham khảo : Đăng ký công ty online năm 2019 tại nhà để FADI tư vấn cho bạn cách đăng ký online tại nhà nhé (hoàn toàn miễn phí).

► Tham khảo : Quy định pháp luật về tên doanh nghiệp để biết được những quy định của pháp luật về tên doanh nghiệp.

back to top