DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI NAM ĐỊNH

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI NAM ĐỊNH 1

Nam Định một địa danh yên bình với nhiều chiến tích lịch sử cùng đất nươc. Với tinh thần đoàn kết không chỉ trong quá trình xây dựng đất nước, mà người Nam còn rất đoàn kết trong kinh doanh. Chính vì thế thành lập công ty cổ phần tại Nam Định đang là lựa chọn hàng đầu của các cá nhân tổ chức muốn huy động vốn đầu tư kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định với những ưu đãi lớn, những gói thành lập tiện ích sẽ thổi bay những rào cản pháp lý để bạn tiến sâu vào thị trường một cách nhánh chóng và tiết kiệm nhất.
Nỗi lo khi thành lập công ty, không còn nữa khi đồng hành có những chuyên gia về dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thời điểm. Các bạn tham khảo các gói dịch vụ thành lập công ty cực hot của FADI tại ĐÂY.

Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định
Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định

CHI TIẾT CÁCH THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI NAM ĐỊNH.

 • Tên doanh nghiệp: Cái tên thật đơn giản xúc tích lại mang lại nhiều ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển như những điều bạn mong muốn. Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định sẽ giúp bạn chọn được cái tên ưng ý mà vẫn đảm bảo đầy đủ đúng quy định theo luật doanh nghiệp mới nhất.
 • Địa điểm kinh doanh: Địa điểm kinh doanh xác thực giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn hoạt động đúng quy định. Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định luôn hỗ trợ doanh nghiệp bạn dù bạn ở bất cứ đâu tại bất cứ thời điểm nào.
 • Vốn điều lệ: Vốn điều lệ công ty là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu, do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, hay tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần. Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định sẽ tư vấn giúp bạn chọn được mức vốn phù hợp với loại hình kinh doanh của mình mà mức đóng thuế môn bài là tối ưu nhất.
 • Ngành nghề kinh doanh: Trước khi thành lập công ty bạn đã có định hướng chính phát triển đầu tư kinh doanh chính cho công ty. Ngành nghề kinh doanh của bạn sẽ được cụ thể hóa trên danh sách mã ngành kinh doanh một cách đầy đủ nhất khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định.
 • Giấy tờ chứng thực cá nhân: Dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định sẽ tư vấn cung cấp giấy tờ chứng thực cá nhân bản pho to công chứng hợp lệ của chủ sở hữu, người đại diện pháp luật, của các thành viên hay của các cổ đông.

Bạn nên xem qua : Nên thành lập công ty vào thời điểm nào năm 2019 ? để biết được những tư vấn của FADI nhé.

Đây là 5 thông tin chính mà bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho FADI để tiến hành dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định. Khi có đầy đủ những thông tin bạn cung cấp FADI sẽ lên hồ sơ để bạn duyệt thông tin và đẩy lên hệ thống thành lập công ty quốc gia. Hồ sơ được chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định sẽ bao gồm:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty;
 • Điều lệ thành lập công ty;
 • Danh sách thành viên thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên;
 • Danh sách cổ đông sáng lập công ty cổ phần;
 • Bản xem trước giấy đăng ký doanh nghiệp

3 BƯỚC ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI NAM ĐỊNH

 • Bước 1: Khi FADI đã tiếp nhận đầy đủ thông tin hồ sơ,đẩy hồ sơ lên hệ thống hợp lệ, kết quả sẽ trả về cho bạn mã số doanh nghiệp hay cũng là mã số thuế. Sau khi đã có mã số thuế, FADI sẽ tiến hành khắc dấu tròn, dấu chức danh, thông báo mẫu dấu lên hệ thống quốc gia và chuyển phát về tận nơi cho doanh nghiệp bạn.
 • Bước 2: FADI sẽ cung cấp hồ sơ bạn đi mở tài khoản ngân hàng cho công ty. FADI đăng ký chữ ký số gói cao nhất (3 năm) tiến hành nộp tờ khai thuế môn bài, tích hợp nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng, đẩy tiền thuế môn bài đúng thời gian quy định dưới 10 ngày. Hoàn tất dịch vụ thành lập công ty tại Nam Định giai đoạn 2. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục thuế ban đầu, khai báo thuế, kế toán miễn phí 3 tháng đầu tiên.
 • Bước 3: Giai đoạn xin thủ tục đăng ký và phát hành hóa đơn điện tử. Hướng dẫn kế toán, chủ doanh nghiệp xuất hóa đơn điện tử đưa công ty đi vào hoạt động. Bạn tham khảo “hóa đơn điện tử là gì” và lộ trình bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử.

FADI là công ty chuyên tư vấn thành lập công ty với phương châm : Nhanh Chóng – Nhiệt TìnhChính Xác Hoàn Toàn Miễn Phí. Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm , đến với FADI bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về thủ tục thành lập công ty, cách thức đặt tên…

Liên hệ với FADI ngay : 0972 587 840 hoặc qua Facebook

► Tham khảo : Đăng ký công ty online năm 2019 tại nhà để FADI tư vấn cho bạn cách đăng ký online tại nhà nhé (hoàn toàn miễn phí).

► Tham khảo : Quy định pháp luật về tên doanh nghiệp để biết được những quy định của pháp luật về tên doanh nghiệp.

back to top