9 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY NĂM 2019

Dịch vụ thành lập công ty trong năm 2019 mang cho doanh nghiệp/công ty những lợi ích gì khi mà trong bối cảnh luật doanh nghiệp liên tục bổ sung cập nhập những quy định mới. Cái cũ cái mới đều quá nhiều trên các website khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu. Đọc tìm hiểu ư, có quá nhiều thứ để đọc, có quá nhiều vấn đề phải nghiên cứu. Liệu bạn có thời gian để nhập tâm tìm hiểu luật hay là bạn bù đầu với các chiến lược kinh doanh đang thực hiện? Cùng FADI tìm ra 9 lợi ích của dịch vụ thành lập công ty nhé.

Dịch vụ thành lập công ty
Dịch vụ thành lập công ty tại FADI với những ưu đãi cực lớn

➤ Bạn nên tham khảo : Nên thành lập công ty vào thời điểm nào năm 2019 ? để biết được những tư vấn thành lập công ty của FADI nhé

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI FADI VỚI 9 LỢI ÍCH MÀ BẠN CHƯA BIẾT:

 • Dịch vụ thành lập công ty FADI chỉ alo đến là bạn được giải đáp mọi thắc mắc về luật doanh nghiệp
 • Dịch vụ thành lập công ty FADI sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tên công ty làm sao cho độc đáo khác biệt với mọi cái tên mà vẫn đúng quy định.
 • Dịch vụ thành lập công ty FADI sẽ soạn đầy đủ hồ sơ thành lập công ty, tra cứu mã ngành theo đúng mẫu quy định luật doanh nghiệp 2014 sửa đổi bổ sung mới nhất năm 2019 với những thông tin công ty và chứng minh thư bạn cung cấp.
 • Dịch vụ thành lập công ty FADI sẽ nộp hồ sơ thành lập công ty hợp lệ, khắc dấu tròn dấu chức danh, thông báo mẫu con dấu lên sở kế hoạch nơi tỉnh bạn đặt trụ sở chính.
 • Dịch vụ thành lập công ty FADI sẽ nộp tờ khai thuế môn bài, hoàn tất các thủ tục thuế ban đầu, thủ tục mở tài khoản ngân hàng, hồ sơ thành lập lưu trữ công ty.
 • Dịch vụ thành lập công ty FADI không dừng lại ở việc thiết lập mã số thuế, mã số doanh nghiệp cho bạn mà FADI còn đăng ký chữ ký số tốt nhất, giá ưu đãi. Tích hợp nộp thuế điện tử qua ngân hàng công ty. Giúp doanh nghiệp nộp thuế môn bài đúng thời gian quy định.
 • Dịch vụ thành lập công ty FADI còn hỗ trợ 3 tháng khai báo thuế miễn phí để doanh nghiệp bạn có thời gian tập trung vào các chiến lược mở rộng kinh doanh ban đầu.
 • Dịch vụ thành lập công ty FADI không chỉ dừng lại ở bước đầu thành lập công ty mà còn giúp doanh nghiệp bạn đi vào hoạt động dễ dàng với dịch vụ hóa đơn điện tử hữu ích.
 • Dịch vụ thành lập công ty FADI hỗ trợ kế toán, hoặc hỗ trợ bạn khi chưa có nhân lực kế toán trong việc cài đặt, phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử. Một giải pháp hóa đơn tiến tới bắt buộc trong thời gian sắp tới.

FADI là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ về vấn đề thành lập công ty / doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và phương châm làm việc của FADI là: Nhanh Chóng – Nhiệt Tình – Uy Tín . Đến với FADI bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về vấn đề thành lập công ty/doanh nghiệp.


Tất cả các công việc đau đầu đó trở nên thật sự đơn giản, bạn nhấc điện thoại đến hotline: 0972 587 840 hoặc qua Facebook là có chuyên viên dịch vụ thành lập công ty tư vấn cho bạn. Các bạn tham khảo tại đây BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY chỉ từ 1.100.000 Đ bạn đã sở hữu một trong những gói dịch vụ thành lập công ty tiện ích.

Hoặc bạn chỉ cần để lại thông tin tên và số điện thoại sẽ có chuyên viên gọi lại cho bạn tư vấn miễn phí các thủ tục thành lập công ty. Bạn muốn thực hiện ước mơ của mình ngay hôm nay, khi nó không còn là xa vời.

➤ Bạn nên đọc : Những thủ tục bắt buộc khi thành lập công ty để biết được những quy định bắt buộc của pháp luật khi thành lập công ty.

➤ Có thể bạn chưa biết : Những quy định của pháp luật về tên doanh nghiệp

3 Bình luận

 1. Pingback: ASKMEPLAY
 2. Pingback: ขออย

Bài viết đã đóng chức năng bình luận !

back to top